TỔNG QUAN

Dự Án: DỰ ÁN ATHENA MONOPOLY

Khu đô thị ven sông  Athena Monopoly được ví như viên kim cương trong lòng Thành phố Vinh, nơi tinh hoa hội tụ. Và cũng thật là hiếm hoi, khi có một dòng sông hoàn toàn tự nhiên giống hệt như con rồng nước ôm trọn lấy mảnh đất này. Nó ôm lấy mảnh đất như thể để bảo vệ, che chở cho dân cư sinh sống tại chính nơi này.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Tọa lạc tại vị trí “kim cương” đắc địa ngay trung tâm Tp. Vinh, soi mình bên dòng sông Vinh huyền thoại, Athena Monopoly là nơi vừa đủ để gia chủ tận hưởng không gian sinh thái yên bình, đồng thời vừa được hoà mình vào nhịp sống sôi động, sầm uất tại trung tâm thành phố với đầy đủ tiện ích cần thiết ngay ngưỡng cửa.

Thừa hưởng trọn vẹn sức bật của hạ tầng giao thông trong khu vực, hình thành liên kết vùng hoàn hảo đến các trung tâm giải trí, văn hóa, giáo dục, hành chính và chính trị của thành phố. Từ dự án Athena Monopoly cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các tiện ích như chợ, bệnh viện, trường học,… chỉ trong vài phút di chuyển.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Thiết lập một chuẩn mực mới cho sự phát triển đô thị ở TP Vinh, mang lại một chốn an cư nghỉ dưỡng với chất lượng sống hoàn hảo, Athena Monopoly sẽ là chốn hội tụ, là thành quả xứng đáng và biểu tượng xứng tầm cho những thành công của những tinh hoa xứ Nghệ, là nơi ở mà gia chủ luôn tự hào khi nhắc đến.

Bất động sản không dành cho số đông là tiêu chuẩn sở hữu hàng đầu của giới thượng lưu.

• “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.
• Nước tượng trưng cho tiền, tài lộc, phú quý cho chủ nhà.
• Do đó ngôi nhà được nước bao bọc sẽ được thu nhận nhiều nguồn năng lượng tốt, kiến tạo cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn và vững bền.

“Tuyệt phẩm kề sông, khai thông vượng khí”

Định hướng trở thành một công trình biểu tượng vô giá bên dòng sông huyền thoại, những căn biệt thự Athena Monopoly được trau chuốt tỉ mẩn trong từng đường nét, mang đến cảm giác tinh tế, sang trọng, có sức sống vượt thời gian, trở thành “báu vật” truyền đời và giữ vẹn nguyên giá trị qua nhiều thế hệ.

Góp nên “tia sáng” hun đúc nên vẻ đẹp hiện đại và phát triển của dòng sông Vinh, Athena Monolopy mang trong mình giá trị di sản văn hóa, soi bóng vẻ đẹp độc tôn của hiện tại đồng thời lưu giữ sức sống tinh thần lâu bền và trường tồn cho tương lai.

 

Đăng ký nhận thông tin dự án