TỔNG QUAN

Dự Án: LOTUS CENTER NAM ĐÀN

Dự án nằm trên quốc lộ 46, là nơi giao thoa giữa hai tuyến đường chính là quốc lộ 46, quốc lộ 15. Khu dự án nằm ở trung tâm của huyện Nam Đàn, có giao thông thuận lợi nối liền trực tiếp với các huyện Đô Lương (qua quốc lộ 15 về phía Bắc), nối liền với huyện Thanh Chương (qua Quốc lộ 46 về phía Bắc), nối liền với huyện Hưng Nguyên (qua quốc lộ 46 về phía Đông), nối liền với Tỉnh Hà Tĩnh (qua quốc lộ 15 về hướng Nam).

Được Quy hoạch với 295 lô nhà ở,04 khu Thương mại, có Công viên cây xanh, nhà trẻ phục vụ cho nhu cầu của nhân dân trong khu vực

Nhằm mang lại chất lượng sống tốt nhất cho người dân sống trong khu đô thị, cũng như mạng lại lợi ích cao nhất cho các chức năng thương mại dịch vụ.

Ý tưởng nâng cao chất lượng sống được hiện thực hóa thông qua việc tổ chức các công viên canh xanh tập trung kết hợp hồ điều hòa cùng với các công viên hội quán phân tán có cự ly vừa phải đến các lô đất ở xung quanh.

Chức năng thương mại được tối đa hóa bằng việc tổ chức khu vực chợ nằm tại trung tâm khu nhà ở thương mại, khu dịch vụ thương mại bố trí sát ngay quốc lộ 46, tạo ra sức hút thương mại lớn từ đường lớn bên ngoài khu đất.

Đăng ký nhận thông tin dự án