TỔNG QUAN

Dự Án: TNR STARS DIỄN CHÂU

TNR STARS DIỄN CHÂU NGHỆ AN
Nơi an cư lý tưởng – Chốn phú quý trường tồn

Một thế giới thu nhỏ giữa lòng thành phố. Nơi những người xa lạ bỗng trở lên gần gũi với nhau hơn bao giờ hết.
TNR Stars Diễn Châu được ví như trái tim của huyện Diễn Châu. Tọa lạc tại vị trí đắc địa hội tụ đủ 3 yếu tố tiên quyết tạo nên một vị trí đẹp, đó là “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” dự án được bao bọc bởi sông Bùng con sông ngoan cường, biểu tượng của của người Diễn Châu. Với 3/4 mặt giáp sông dự án được coi là nơi tụ tài của tứ phương tám hướng.

 

Vị trí

TNR Stars Diễn Châu nằm ngay trung tâm xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu – địa phương sở hữu nội lực tài chính dồi dào, nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội. Trong đó 25% dân cư Diễn Châu đang công tác tại nước ngoài. Riêng xã Diễn Kỷ là nơi có lực lượng dân cư làm việc tại Châu Âu lớn nhất huyện, lượng kiều hối hàng năm gửi về không ngừng tăng, đóng góp rất lớn cho xây dựng quê hương Diễn Châu – Nghệ An phát triển.

 

Dòng sông là nguồn mạch của sự sống, khởi nguồn của phồn thịnh – TNR Stars Diễn Châu theo đó càng thể hiện giá trị vững bền của một đô thị đẳng cấp với cuộc sống thượng lưu, sung túc. Toàn bộ TNR Stars Diễn Châu được bao bọc bởi con sông Bùng quanh năm xanh mát, tạo nên không khí thư thái dễ chịu và đưa nguồn sinh khí tự nhiên tuôn chảy vào từng ngóc ngách của khu đô thị.

Giao thông thuận lợi kết nối với Quốc lộ 1A, cách TP. Vinh 42km và Hà Nội 257km, Khu đô thị TNR Stars Diễn Châu tạo nên thế đất “nhất cận thị (chợ Sy), nhị cận giang (sông Bùng), tam cận lộ (QL1A)”, đảm bảo tiềm năng tăng giá đột phá và sinh lời bền vững cho các gia chủ.

 

Liên kết vùng:

– Chợ Sy

– Ga chợ Sy

– UBND xã Diễn Kỷ

– Trạm Y tế xã Diễn Kỷ

– Trường THCS Diễn Xuân

– Trường THPT Diễn Châu 3

– Công viên huyện Diễn Châu

– Đền bút

– Nhà thờ Thiên chúa giáo – Đền thánh An Tôn

– Bãi biển Diễn Thành

Tiện ích

Đây là lần đầu tiên trên thị trường Bắc Trung Bộ xuất hiện một khu đô thị với 30 tiện ích vượt trội, đẳng cấp và khép kín, làm hài lòng những gia chủ thượng lưu. Cư dân Khu đô thị TNR Stars Diễn Châu được tận hưởng trọn vẹn nhu cầu giải trí – mua sắm – giáo dục giữa không gian sống thư thái, và đặc biệt nhận những giá trị gia tăng về cơ hội kinh doanh ngay trong khuôn viên sinh sống.

 

 

Dưới đây là một số tiện ích tiêu biểu

 

Khu hội chợ thương mại

 

Công viên thế kỷ

 

Trường mầm non

 

 

Cầu tháp đôi

 

 

Khu ẩm thực
Mặt bằng

An yên giữa vùng đất hưng thịnh, Khu đô thị TNR Stars Diễn Châu phát triển vững bền với “Tứ An”: An Thịnh, An Hòa, An Trí, An Lạc, hội tụ tinh hoa cho một tương lai rực sáng.

AN THỊNH: TIỂU KHU VĂN HÓA THƯƠNG MẠI
Là trung tâm phát triển thương mại chính của TNR Stars Diễn Châu. Nằm sát Quốc lộ 1A với tốc độ giao thương vượt bậc. Sở hữu nội khu là khu chợ ki-ốt hiện đại cùng các tiện ích vượt trội đi kèm.

AN HÒA: TIỂU KHU THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ TỔNG HỢP
An hòa là tiểu khu hài hòa về công năng của các tiện ích. Với việc bố trí trường mầm non, nhà thiếu nhi Hòa Phú, công viên tiểu Hòa Bình chính là điểm nổi bật phát triển toàn khu.

AN TRÍ: TIỂU KHU DỊCH VỤ GIÁO DỤC
Tiểu khu giao dục An Trí nổi bật với hệ thống tiện ích nội khu phục vụ phát triển giao dục và các dịch vụ đi kèm. Vỡi những dãy cửa hàng dịch vụ giao dục, các trung tâm trau dồi kiến thức và kỹ năng. An Trí sẽ giúp thế hệ trẻ phát triển một cách toàn diện hơn.

AN LỘC: TIỂU KHU DỊCH VỤ GIẢI TRÍ
Sở hữu ranh giới tiếp giáp sông dài nhất và đón trọn những làn sóng sông mát lành. An Lộc thuận lợi phát triển các dịch vụ giải trí mang tầm đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích nội khu chưa một nơi nào có được.

 

Mặt bằng

Dưới bàn tay thiết kế của các kiến trúc sư tài hoa cùng tâm huyết của nhà đầu tư bất động sản, TNR Stars Diễn Châu hứa hẹn mang tới cho cư dân đất Phủ Diễn những trải nghiệm mới, đẳng cấp của phong cách sống hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên.

 

 

 

 

 

Lý do chọn mua
  1. Được phát triển bởi TNR Holdings Việt Nam – đơn vị có Uy tín – Năng lực – Kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án đô thị trên cả nước.
  2. Tọa lạc tại vị trí thuận lợi “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.
  3. Môi trường sinh thái trong lành, dòng sông Bùng chảy quanh dự án.
  4. Hệ thống tiện ích đa dạng, vượt trội bậc nhất khu vực.
  5. Quy hoạch đồng bộ, tối ưu công năng, đa dạng diện tích.
  6. Cộng đồng dân cư văn minh, đẳng cấp.
  7. Môi trường phát triển toàn diện cho trẻ em.
  8. An ninh đa lớp, bảo vệ an toàn cho cư dân.
  9. Tiềm năng tăng giá trị trong tương lai, sinh lời bền vững.
  10. Tiến độ thanh toán cách xa, khách hàng có thời gian chuẩn bị nguồn tiền.

Đăng ký nhận thông tin dự án