TỔNG QUAN

Dự Án: VINH HERITAGE

Với sứ mệnh tiếp nối những truyền thống cha ông dày công vun đắp và giữu gìn, VINH HERITAGE không chỉ thừa kế bản hùng ca trong quá khứ, mà còn chắp bút mở ra một chương mới rực rỡ hào quang của kỉ nguyên hiện đại với những giải pháp, đưa mảnh đất di sản hào hùng tiến vào tâm điểm thịnh vượng tương lai

”ĐỊA LINH SINH PHÚ QUÝ“

VINH HERITAGE sẽ hiện hữu như một “công trình biểu tượng” tinh hoa tân thời đại – nơi chúng tôi tự hào mang trong mình

“HÀO KHÍ XỨNG KÌ TÀI”

Tiên phong kiến tạo đẳng cấp sống trọn vẹn những đặc quyền.

Vị trí

VINH HERITAGE SỞ HỮU VỊ TRÍ KIM CƯƠNG

Dự án Vinh Heritage tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất trung tâm Khu đô thị mới phường Vinh Tân, Thành Phố Vinh, Nghệ An. Dự án sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ và khép kín. Đặc biệt phía Đông dự án giáp với tuyến đường Lê Mao kéo dài, kết nối Tp.Vinh với đường tránh Vinh, đây là trục đường huyết mạch mở rộng địa giới hành chính theo định hướng phát triển của thành phố.
Vinh Heritage hứa hẹn là một nơi tràn đầy sinh khí, hướng tới một không gian sống xanh thân thiện với môi trường đồng thời nhờ sở hữu vị trí vàng ở trung tâm TP.Vinh nên dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu mua nhà ở tại địa phương.

Thiết kế

Phong cách thiết kế: “Khu đô thị Vinh Heritage mang vẻ đẹp kiến trúc vượt thời gian, là sự kết hợp hoàn hảo của phong cách Tân cổ điển & Hiện đại. Tự hào tiên phong kiến tạo chuẩn mực sống sang trọng, đẳng cấp đầu tiên tại TP. Vinh – tỉnh Nghệ An, hướng tới trở thành điểm đến và là biểu tượng tự hào mới của toàn thành phố”

Tiện ích

Vinh Heritage sẽ là dự án đầu tiên tại TP. Vinh có concept cảnh quan độc đáo, đẹp và theo chủ đề. Lấy cảm hứng từ hệ ngũ hành tương sinh trong vũ trụ, dựa trên hình thái cấu trúc, toàn bộ dự án được chia làm 06 zone là sự liên kết tương hỗ nhau của trục Sông nhân tạo và Sông Rào Máng. Là dự án duy nhất sở hữu: – Dòng chảy vượng khí xuyên suốt – Các khu vườn và khoảng xanh được thiết kế hài hòa theo từng khu vực chủ đề riêng kết hợp hệ thống tiện ích từ sân chơi trẻ em, vườn dạo bộ hay khu thể thao ngoài trời… Vinh Heritage sẽ là Khu đô thị sinh thái đa tầng đầu tiên tại thành phố Vinh

 

Chính sách bán hàng

“Cơ hội vàng” chưa từng xuất hiện tại Thành phố Vinh: Vinh Heritage công bố chính sách hỗ trợ đặc biệt cho khách hàng khi sở hữu các sản phẩm tại dự án:

????Hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, mang đến giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng

????Hưởng lãi suất 0% cho tối đa 65% tổng giá trị sản phẩm, khách hàng không phải thanh toán tiền lãi và vốn gốc trong vòng 12 tháng từ khi ký hợp đồng mua bán.

????Khách hàng được ưu đãi vay vốn lên đến 20 năm, các khoản thanh toán được chia nhỏ phù hợp với tài chính của khách hàng.

???? Chủ đầu tư ưu ái dành tặng cho khách hàng 24 tháng quản lý miễn phí và chiết khấu lên đến 2% giá trị hợp đồng đối với khách hàng không áp dụng phương thức hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng.

Đăng ký nhận thông tin dự án