Trường Thịnh Land

Trường Thịnh Land với hơn 6 năm hình thành và phát triển đã tạo dựng thương hiệu là Sàn giao dịch BĐS hàng đầu tại khu vực miền Trung. Với nỗ lực không ngừng nghỉ, Ban lãnh đạo cũng như đội ngũ nhân sự của Trường Thịnh Land luôn tâm huyết với từng sản phẩm, dịch vụ, là giải pháp tốt nhất cho khách hàng và đối tác. Đó là cơ sở để chúng tôi nhanh chóng vươn đến vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản.

Đặt chữ TÍN và sự HÀI LÒNG của khách hàng là sự ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động kinh doanh, Trường Thịnh Land tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng và đối tác với hình ảnh chuyên nghiệp, am hiểu và tận tâm. Trong đó:
– Với Chủ đầu tư: Chúng tôi mang đến giá trị cộng hưởng về thương hiệu và hiệu quả kinh doanh, là đối tác đáng tin cậy và đồng hành cùng Chủ đầu tư trong từng dự án BĐS.
– Với Khách hàng: Trường Thịnh Land thấu hiểu nhu cầu và đưa đến những sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất để bạn sở hữu ngôi nhà mơ ước với dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng hoàn hảo.
– Với Đội ngũ nội bộ: Ban Lãnh Đạo Trường Thịnh Land luôn ưu tiên tạo môi trường làm việc thuận lợi, chuyên nghiệp và đề cao giá trị năng lực, tinh thần cống hiến, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ nhân viên để trở thành chuyên gia tư vấn đáng tin cậy cho khách hàng và đối tác.

Chặng đường phát triển

Tầm Nhìn

Trường Thịnh Land là công ty tư vấn, đầu tư, kinh doanh bất động dẫn đầu khu vực miền Trung với quy mô, tốc độ phát triển và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

Tầm nhìn đến năm 2025, chúng tôi sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp BĐS hàng đầu và là đối tác đáng tin cậy mang đến đa dạng giải pháp về nhà ở và sản phẩm bất động sản chất lượng tại khu vực miền Bắc, cũng như những giải pháp hỗ trợ phát triển dự án cho Chủ đầu tư.

Sứ Mệnh

“Trường Thịnh Land mang lại sự hài lòng cho đối tác, khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, thấu hiểu và tận tâm để biến môi dự án bất động sản thành một thương vụ thành công all-win.

– Đồng hành cùng Chủ đầu tư uy tín để mang đến cho người mua nhà những sản phẩm BĐS tốt nhất, phù hợp nhất
– Giữ vững uy tín, đảm bảo chất lượng dịch vụ trong mọi hoạt động kinh doanh
– Nâng tầm giá trị sống cho cộng đồng giúp xây dựng môi trường sống lành mạnh, văn mình và giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống tốt đẹp

Giá Trị Cốt Lõi

Lấy “sự hài lòng” của đối tác và khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, Trường Thịnh Land tập trung vào những giá trị cốt lõi:

Cam kết hành động

Trường Thịnh Land đảm bảo thực hiện những hoạt động gắn liền với định hướng giá trị cốt lõi như đã tuyên bố. Đồng thời cam kết mang đến giải pháp toàn diện cho khách hàng, đối tác, và tạo điều kiện môi trường làm việc chuyên nghiệp, tiện nghi và thuận lợi cho đội ngũ nhân sự.

Đội Ngũ

Tổng Giám Đốc

Lý Đức Sinh

Giám đốc điều hành

Vũ Chính Thức

Giám đốc tài chính

Nguyễn Văn Danh

Giám đốc Marketing

Nguyễn Văn Trường

Trợ lý BGĐ

Dương Mai Hường

Giám đốc Kinh doanh

Nguyễn Thị Huyền

Giám đốc kinh doanh

Nguyễn Đình Thìn

Trưởng phòng MKT

Nguyễn Thuỳ Linh

GIA NHẬP CÙNG CHÚNG TÔI

    Sơ Đồ Tổ chức

    Giải thưởng