Sự kiện Kick off dự án ĐÔ LƯƠNG CENTRAL PARK – Sứ mệnh chiến binh

Chiều ngày 20.10.2022, tại Trung tâm sự kiện Summer thành phố Vinh, chủ đầu tư Entiz đã long trọng tổ chức buổi lễ ra quân dự án ĐÔ LƯƠNG CENTRAL PARK.

Với sự đồng hành của 1000 chiến binh tinh nhuệ đến từ 05 đơn vị phân phối chiến lược uy tín trên thị trường Bất động sản Nghệ An!

(Buổi lễ được bắt đầu với sự mở màn tuyệt vời của ca sĩ Đông Hùng)

Trường Thịnh Land với bề dày kinh nghiệm hơn 6 năm tự hào là một trong những đơn vị phân phối chiến lược, cùng lan tỏa phồn vinh với Chủ đầu tư. Đem lại những giá trị tuyệt vời từ Dự án đến với khách hàng

(Ông Lý Đức Sinh – Chủ tịch hội đồng quản trị đại diện công ty thực hiện nghi thức Kick off)

Một nghi thức hết sức hoành tráng được thực hiện bởi những cánh tay nối dài, với quyết tâm sẽ đánh thắng dự án thành công rực rỡ cùng Chủ đầu tư

Đô Lương Central Park với định vị là “Khu đô thị hạt nhân tiên phong kiến tạo Trung tâm mới Đô Lương” được ra mắt trong bối cảnh thị trường bất động sản Đô Lương nói riêng và Nghệ An nói chung thiếu hụt nguồn cung chất lượng. Với vị trí kim cương tại lõi trung tâm Đô Lương cùng định hướng quy hoạch trở thành khu đô thị xanh hiện đại, đồng bộ và đẳng cấp, là nơi an cư lý tưởng với nhiều tiện ích dịch vụ hàng đầu, Đô Lương Central Park sẽ là “tâm điểm” được nhiều nhà đầu tư và khách hàng săn đón.

(Trường Thịnh Land quyết tâm quét sạch bảng hàng)

Những chiến binh sales của Trường Thịnh Land sẽ chính là những nguồn năng lượng nhiệt huyết thắp sáng khu đô thị và lan tỏa sự phồn thịnh của dự ánđến với khách hàng, mang đến cho họ những trải nghiệm trọn vẹn và những giá trị độc bản chỉ có ở Đô Lương Central Park.